• CÔNG TRÌNH RESORT FURAMA ĐÀ NẴNG

  Sử dụng:

  Gạch đinh 2 lỗ.

  Ngói 22.

  Gạch tàu lá dừa lớn

 • CÔNG TRÌNH RESORT FURAMA ĐÀ NẴNG

  Sử dụng:

  gạch đinh 2 lỗ.

 • CÔNG TRÌNH RESORT ĐÀ NẴNG

  Sử dụng: 
  - Gạch đinh 2 lỗ. 

 • CÔNG TRÌNH ĐIÊU KHẮC TIẾN HIẾU

  Sử dụng: 

 • Hình ảnh showroom

  Địa chỉ: 151 Bạch Đằng - Phường 2 - Q.Tân Bình - TP.HCM

Xác định vùng nguyên liệu cho dây chuyền 2 Xi măng FiCO Tây Ninh

(Xây dựng) - Thủ tướng vừa đồng ý bổ sung nguồn đá vôi, đất sét từ cốt -20m đến cốt -40m mỏ Sroc Con Trăn, tỉnh Tây Ninh với diện tích 105,06 ha cho dây chuyền 2 Nhà máy Xi măng FiCO Tây Ninh vào Quy hoạch thăm dò, khai thác và sử dụng khoáng sản làm xi măng ở Việt Nam đến năm 2020.

Nhà máy đặt tại xã Tân Hòa (huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh), là dự án nhóm A được Chính phủ thông qua và cho phép đầu tư theo văn bản số 166/CP-CN ngày 06/02/2004, với tổng vốn đầu tư trên 3.800 tỷ đồng, chủ đầu tư là Cty CP Xi măng FiCO Tây Ninh, công suất thiết kế 4.000 tấn clinker/ngày, tương đương 1,5 triệu tấn xi măng/năm, được xây dựng từ tháng 11/2006, đến tháng 10/2009 hoàn thành.

Trong giai đoạn 1, Nhà máy khai thác và sử dụng có hiệu quả nguồn tài nguyên đá vôi quý hiếm của khu vực này, góp phần đẩy nhanh chiến lược chuyển dịch cơ cấu phát triển kinh tế của tỉnh Tây Ninh theo hướng CNH, HĐH. Ngoài ra, còn có trạm nghiền đặt tại KCN Hiệp Phước (Nhà Bè, TP.HCM) công suất 1 triệu tấn/năm, nâng khả năng sản xuất ra thị trường 2 triệu tấn/năm, đáp ứng nhu cầu xi măng ngày một tăng cho khu vực phía Nam.

Trong giai đoạn 2, Thủ tướng đã đồng ý bổ sung dự án dây chuyền 2 xi măng FiCO Tây Ninh công suất 4.000 tấn clinker/ngày vào quy hoạch phát triển công nghiệp xi măng Việt Nam. Đây là dự án lớn về quy mô cũng như tổng vốn đầu tư, có vị trí và tầm ảnh hưởng quan trọng đến thị trường tiêu thụ xi măng khu vực TP.HCM và các tỉnh phía Nam, nâng tổng công suất của Xi măng FiCO sản xuất ra thị trường là 3 triệu tấn/năm, đáp ứng nhu cầu xi măng ngày một tăng cho khu vực phía Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ĐỐI TÁC